Tin Tức

Dịch vụ điện hoa tươi quận 10 bạn đang xem ý nghĩa các loài hoa để cắm làm hoa chúc mừng khai trương

  1. Ngày đăng: 25-03-2017 17:05:20
  2. Lượt xem: 647

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại Shop hoa tươi ở quận 10 trên: hoatuoithanhthai.iri.vn hoặc đặt hàng trực tuyến để đặt được mẫu hoa khai trương (thông qua các mã sản phẩm), chúng tôi cam kết sẽ làm đúng mẫu và giao tận nơi.

Ý NGHĨA CỦA CÁC LOÀI HOA TRONG CẮM HOA CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG. ĐẶT MUA HOA KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ GIAO TẬN NHÀ HÃY CLIK VÀO ĐÂY  Mẫu hoa chúc mừng ở tại quận 10

Ý nghĩa hoa cúc tây 

Hoa cúc tây, cứ được gọi là hoa ngôi sao, có tên gọi bắt nguồn từ chữ Hy Lạp “Aster”, có nghĩa là ngôi sao. Người ta nói nó tượng trưng cho sự chín chắn ví nó nở hoa vào đầu thu khi mà đa số những loài hoa khác đã tàn.
Cúc tây được đem từ Trung Quốc vớio Châu Au năm 1730 bởi một nhà truyền giáo người Pháp. Vì là kết quả của sự gieo trồng và kỹ thuật cấy ghép cẩn thận nên ngày nay loài hoa trắng như tuyết này đã quá phóng phú và đa dạng chủn loại. Điều này giải thích vì sao Cúc tây không dứt mang ý nghĩa là “tình yêu muôn chẳng”.
hoa-cuc-tay

Ý nghĩa hoa Tulip  Mua hoa chúc mừng khai trương tại Quận 10
Khi nhìn thấy hoa Tulip ở bất kỳ đâu, người ta luôn nghĩ liền đến Hà Lan. Mấy ai được biết rằng mặc dù hoa Tulip là 1 trong mọi biểu tượng đặc trưng của đất nước Hà Lan nhưng nó lại chưa có nguồn gốc ở Hà Lan.

hoa-tulip
 
 

Ý nghĩa hoa trà  với Kệ hoa khai trương tại quận 10

Hoa trà - mãi được biết đến và tên gọi Hoa Hồng Nhật Bản, hoa trà là một trong các loại hoa đẹp top 1 vừa du nhập vào Bắc Mỹ. Trong ngôn ngữ của loài hoa, hoa trà mang ý nghĩa là “sự duyên dáng nhất”.Được đưa cùngo Châu Âu từ năm 1639 bởi một thầy tu dòng Joseph Kamel, nên hoa có tên nguồn gốc từ tên của người này. Tiếc rằng dù có vẻ đẹp duyên dáng tuyệt vời nhưng hoa trà lại chưa có mùi hương.
 
hoa-tra
 ​Ý nghĩa hoa chuông Dịch vụ hoa chúc mừng khai trương quận 10

Hoa Chuông - là thành viên của họ hoa Camphaluna, hoa chuông sở dĩ có tên như thế vì nó được trồng rất các ở Canterburay, một trong các “Thủ đô của Anh Giáo”. Một số nhà chơi hoa cho là hoa chuông mang ý nghĩa “tính kiên định” trong khi một số khác lại cho là nó thể hiện cho “Lòng biết ơn”. Các bông hoa chuông màu tím nói chung là rất to thế nhưng cũng có quá các loại nhỏ hơn với nàou xanh, tím và trắng. Thật thanh thản khi tưởng tượng những chiếc hoa chuông xinh xắn rung rinh reo vui trong gió và “mọi sinh vật nhỏ bé này nấp dưới những giàn hoa treo và những cành cây to”.
hoa-chuong
Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, mặc dù vậy không phải lúc đâu cũng có thể tặng và tặng bao nhiêu hoa cũng được…
Nếu không hiểu rõ mọi ý nghĩa của nó thì điều tặng hoa hồng chưa mọi không có ý nghĩa mà còn khiến người nhận hiểu sai tình ý của người tặng. Người tặng và người nhận.
hoa-hong

Bình luận

Hoa Khai Trương

Xem tất cả

Hoa Sinh Nhật

Xem tất cả

Hoa Tang Lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0912.30.64.69