Chính sách Vận chuyển - Đổi/ Trả hàng

Tại Website hoa tươi chúng tôi luôn có những chính sách để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, đó cũng là điều kiện để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại shop của chúng tôi.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại https://Website hoa tươi, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, đổi hay trả hàng và hoàn lại tiền; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

 

I. Chính sách vận chuyển: 

00001. Hoa tươi Nét Việt sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn một sản phẩm hoặc một kiểu hoa khác. Trong trường hợp không liên hệ được với khách hàng và để đảm bảo thời gian chuyển hàng chúng tôi sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa, chất lượng và giá thành tương đương. 

00002. Hoa tươi Nét Việt chuyển phát hoa thời gian từ 6h00 đến 21h30 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện của Website hoa tươi). 

00003. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 4 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát hoa đến các khu vực nội thành thanh phố trên toàn quốc với thời gian tối thiểu là 1 giờ kể từ lúc đặt hàng (tùy điều kiện và yêu cầu của khách hàng), chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 100km). 

00004. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi): 

- Nếu chưa rõ địa chỉ Website hoa tươi sẽ lưu lại đơn hàng trong vòng 6 tiếng, sản phẩm được bảo quản với điều kiện tốt nhất và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán. 

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Hoa tươi Nét Việt sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận. 

00001. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: 

Hoa tươi Nét Việt sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán. 

00001. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ: 

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ hoa tươi Nét Việt lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát. 

00001. Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly: 

Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này hoa tươi Nét Việt sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ. Trong điều kiện có thể chúng tôi có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận. 

00001. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán. 

00002. Hoa tươi Nét Việt không gửi điện hoa trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, hải đảo, các khu vực cấm… 

 

 II. Trường hợp được trả hàng, đổi hàng: 

- Giao hàng không đảm bảo thời gian theo yêu cầu đơn hàng và không thông báo trước. 

- Sản phẩm không đúng màu sắc và số lượng như thỏa thuận trước khi gửi đơn hàng. 

- Sai thông điệp, lời chúc theo yêu cầu đơn hàng. 

 

Trường hợp không được đổi hoặc trả: 

- Người nhận không nhận (từ chối nhận điện hoa) 

- Sai địa chỉ gửi tới nhưng không hoặc chưa cung cấp địa chỉ mới và quá thời gian lưu lại là 6 giờ. 

- Thời gian khiếu nại đơn hàng sau 24 giờ từ khi điện hoa được chuyển phát sẽ không được giải quyết (do đặc thù hoa tươi). 

- Sản phẩm có lỗi do khách hàng gây nên.

 

Cam kết chất lượng 

Để đảm bảo uy tín với khách hàng và cho chính hoa tươi Nét Việt, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lược trước khi chuyển phát, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

- Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ đơn hàng trước đặt và khi ký nhận.

 

Thời gian & thủ tục đổi trả 

Khi có khiếu nại, đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Website hoa tươi (qua số hotline 0934823469, từ 8h00 – 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) về đơn hàng càng sớm càng tốt hoặc qua email guiquatang@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

 

· Thời gian được phép đổi hoặc trả hàng 

Thời gian trả lời khiếu nại và đổi trả hàng là 7 ngày

· Thủ tục đổi trả 

Hai bên sẽ cùng trao đổi để 

- Trả, bồi thường bằng tiền mặt theo % giá trị đơn hàng. 

- Trả, bồi thường bằng sản phẩm theo thỏa thuận hai bên.


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp